Hôi phụ nữ xã Tả Lủng tổ chức trồng cây

28/03/2022 07:51 337 lượt xem

Sáng ngày 24/3 tại điểm dừng chân Thiết giao long phá thạch thôn Há Chí Đùa xã Tả Lủng. UBND xã, BCH Hội liên hiệp phụ nữ xã Tả Lủng tổ chức thực hiện phát động hội viên, phụ nữ hưởng ứng trồng cây xanh “Phụ nữ vun trồng tương lai – Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” với tinh thần “Mỗi phụ nữ - Một cây xanh”, “Mỗi cơ sở Hội – Một công trình cây xanh” thu hút hơn 30 Hội viên cùng 01 hộ gia đình Hội viên Ly Thị Sính thôn Há Chí Đùa tham gia.

Sau buổi Lễ phát động Hội liên hiệp phụ nữ xã Tả Lủng ra quân vận động cán bộ, hội viên phụ nữ xã tích cực trồng cây xanh, trồng rừng… góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước, phục hồi hệ sinh thái, khuyến khích các các cơ sở trồng cây bản địa cây ăn quả địa phương. Trong buổi Lễ phát động, đã trồng được 100 cây Lê trên đất của hội viên Ly Thị Sính thôn Há Chí Đùa, góp phần thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

(Một số hình ảnh trong buổi Lễ phát động trồng cây )

Xem trước

Đây cũng là một trong những hoạt động, phần việc ý nghĩa, thiết lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII do Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tả Lủng tổ chức./.

Triệu Nga