Tấm gương người tốt việc tốt

GẶP MẶT CÁC TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

26/02/2024 08:59 83 lượt xem

GẶP MẶT CÁC TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ
Một số hình ảnh

ngày 25 tháng 2 năm 2024 Uỷ ban nhân dân xã Tổ chức gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ, Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thuý Yên - UVBTV Chánh án toàn án nhân dân huyện Mèo Vạc tổ phó phụ trách xã, các đồng chí thành viên phụ trách xã, Lãnh đạo thường trực Đảng uỷ - HĐND- UBND- các tổ chức chính trị xã và 3 đồng chí tân binh. UBND xã được giao chỉ tiêu là 3 đồng chí tân binh trong đó có 2 đồng chí chính thức và 1 đồng chí dự bị. tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Thuý Yên - UVBTV Chánh án toàn án nhân dân huyện Mèo Vạc tổ phó phụ trách xã đã phát biểu động viên và tặng quà cho 3 tân binh, trong buổi gặp mặt thường trực Đảng uỷ - HĐND- UBND- các tổ chức chính trị xã cũng đã tặng quà cho 3 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, mong các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.